2018, News

Bristol opens new showroom office in Ho Chi Minh, Vietnam

News

Bristol opens new showroom office in Ho Chi Minh, Vietnam

BRISTOL OPENS NEW SHOWROOM OFFICE IN HO CHI MINH, VIETNAM

8 March 2018, Kuala Lumpur – Bristol, an award-winning and internationally recognised office furniture solution provider, is expanding its reach in Asia Pacific and opening a new showroom office in Ho Chi Minh, Vietnam.

The office location is the 11th official branch in Asia Pacific, and will offer an extensive range of office furniture solutions to businesses and individuals locally. The company also has offices in other cities in Asia Pacific namely, Bangkok, Jakarta, Bangalore, Gurgaon, Mumbai, Hyderabad, Chennai, Singapore, Penang and Kuala Lumpur.

Patrick Yong, Director of International Sales, expressed enthusiasm about the new launch stating, “The company is expanding to Vietnam because of its steadily growing economy in the country, which is a catalyst for infrastructure upgrades as it progresses. As businesses grow, the demand for better office workplaces with good design and quality office furniture also increases. We are excited to be in this new market with a team of experienced local talents. Being a well-established 37 year old brand in Asia with strong manufacturing facilities in Malaysia, we have a lot to offer in our product range as well as our after-sales service.”

The new showroom space is strategically located in district 2 of Ho Chi Minh city, which is a central part of the capital city close to the financial district. It will feature our open plan systems, executive desking, ergonomic seating array and meeting / conference tables.

For more information about the new Vietnam location, please visit www.bristol.com.my or contact us at +603 8962 3233

To arrange a visit in Ho Chi Minh, please contact:
Huynh Duy Viet – Country Manager

Address:
B1-00.03 KCC Complex M2,
72 Nguyen Co Thach Street,
An Loi Dong Ward, District 2,
Ho Chi Minh City, Vietnam

Phone Number:
+84 912379906

Bristol Group of Companies

A Malaysian company established in 1983, Bristol grew from trading chair components to designing and producing office furniture at its own facility in Kuala Lumpur. Today, Bristol delivers better workplaces through award-winning furniture and innovative design solutions to help customers achieve their business goals.

Research, development and design drive the core understanding of the workplace needs and are at the heart of the company’s strategy. Their design philosophy has always been simple, modern and minimalistic, with well thought out details. Placing importance on sustainability, each product is also made in compliance with international safety and durability standards. The company is privately-held and services markets in more than 30 countries through a network of 11 offices and 20 dealers.

BRISTOL KHAI TRƯƠNG SHOWROOM MỚI TẠI HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

Ngày 8/3/2018, Bristol Kuala Lumpur, công ty đoạt nhiều giải thưởng quốc tế về các giải pháp cho nội thất văn phòng, đang mở rộng hoạt động kinh doanh của mình tại các nước Châu Á Thái Bình Dương đã khai trương văn phòng showroom mới tại Thành phố Hồ Chí Minh – Việt Nam.

Đây là chi nhánh thứ 11 của Bristol tại các nước Châu Á Thái Bình Dương, và sẽ là nơi cung cấp các giải pháp về nội thất văn phòng cho các tổ chức kinh doanh và cá nhân tại Việt Nam. Bên cạnh đó, công ty cũng có những chi nhánh văn phòng của mình tại các quốc gia khác trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương như: Bangkok, Jakarta, Bangalore, Gurgaon, Mumbai, Hyderabad, Chennai, Singapore, Penang và Kuala Lumpur.

Ông Patrick Yong, Giám đốc Kinh doanh Quốc tế, đã có chia sẻ về sự ra mắt văn phòng showroom mới tại Việt Nam: “chúng tôi mở rộng hoạt động kinh doanh tại Việt Nam vì đây là một trong những quốc gia đang có nền kinh tế phát triển rất mạnh mẽ, cơ sở hạ tầng ngày càng được nâng cao, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp phát triển. Khi doanh nghiệp phát triển thì nhu cầu về nơi làm việc với nội thất văn phòng được thiết kế ưu việt và chất lượng tốt ngày càng được chú trọng. Chúng tôi rất vui mừng khi là một doanh nghiệp hoạt động trong thị trường này với đội ngũ tài năng, kinh nghiệm tại đây. Là một thương hiệu 37 năm kinh nghiệm trong ngành nội thất văn phòng tại Châu Á, nhà máy sản xuất đặt tại Malaysia, chúng tôi hoàn toàn tự tin vào việc cung cấp đa dạng sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng tốt nhất cho các khách hàng”.

Không gian trưng bày showroom mới của chúng tôi được đặt tại vị trí chiến lược ở quận 2, thành phố Hồ Chí Minh, là khu đô thị sở hữu vị trí thuận lợi dễ dàng kết nối với các quận, huyện khác của thành phố. Nơi đây sẽ là nơi trọng điểm cho chúng tôi mở rộng các kế hoách chiến lược của mình trong hoạt động kinh doanh nội thất văn phòng với đa dạng sản phẩm, bàn dành cho cấp cao, ghế phân khúc theo cấp bậc, bàn họp hội nghị các loại…

Để biết thêm thông tin về văn phòng showroom mới của chúng tôi tại Việt Nam, vui lòng truy cập www.bristol.com.my hoặc liên hệ với chúng tôi theo
Số điện thoại +603 8962 3233.

Hoặc để thuận tiện cho việc ghé tham quan showroom Bristol tại Hồ Chí Minh, vui lòng liên hệ: Ông Huỳnh Duy Việt – Đại diện Kinh doanh Việt Nam,
Số điện thoại: +84 912 434 906

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN TRANG TRÍ NỘI THẤT BRISTOL VIỆT NAM

Tầng trệt, B1 – 00.03 KCC Phức Hợp, số 72 Nguyễn Cơ Thạch, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Công ty đa quốc gia Bristol

Là một công ty Malaysia được thành lập vào năm 1983, Bristol đã phát triển từ việc kinh doanh linh kiện cho ghế được dùng trong thiết kế và sản xuất nội thất văn phòng tại nhà riêng ở Kuala Lumpur. Ngày nay, Bristol đã trở thành công ty đạt nhiều giải thưởng quốc tế về các giải pháp thiết kế sáng tạo nội thất văn phòng cho nơi làm việc để khách hàng đạt được mục tiêu kinh doanh của mình.
Việc nghiên cứu, phát triển và thiết kế dựa trên sự thấu hiểu cốt lõi về nhu cầu của khách hàng tại nơi làm việc là trọng tâm chiến lược của Công ty Bristol. Triết lý thiết kế của công ty luôn luôn đơn giản, hiện đại và tối giản, với những chi tiết được suy nghĩ một cách cẩn thận. Chú trong đến tính bền vững, mỗi sản phẩm tại nhà máy luôn được kiểm tra một cách nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn quốc tế về tính an toàn và độ bền. Hiện tại, công ty đã mở rộng hoạt động kinh doanh và dịch vụ tại hơn 30 quốc gia thông qua hệ thống phân phối gồm 11 văn phòng đại diện và 20 đại lý của mình.